So sánh máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, chân không, tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Theo dõi tin tức trên google NEWS

Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay có bán 3 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời là loại thu nhiệt bằng ống dầu, ống chân không và tấm phẳng.

Mỗi loại có một ưu và nhược điểm riêng, bạn cần nắm được đặc điểm của từng sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, ống chân không, và tấm phẳng để khách hàng nắm được thông tin va ra quyết định mua hàng chính xác.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu là loại máy có bộ phận thu nhiệt là các ống thủy tinh bên trong chứa dầu. Lý do cho dầu vào ống thủy tinh bởi nhiệt độ sôi của dầu thấp, khi ánh sáng mặt trời chiếu vào nó sẽ nhanh chóng sôi lên và làm nóng các ống này. Theo đó mà nước đi qua cũng nóng lên, nước nóng nở ra, nhẹ hơn theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, nước nóng sẽ di chuyển lên bình bảo ôn, nước lạnh sẽ di chuyển xuống nước. Nước sẽ được làm nóng hết bình bảo ôn.

XEM THÊM CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Với nguyên lý hoạt động đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu sẽ làm nóng nước nhanh chóng khoảng 2-3 tiếng. Cùng với đó, nước được lưu trữ trong bình bảo ôn giữ nhiệt suốt 72-96 giờ. Gia đình bạn sẽ luôn có sẵn nước nóng sử dụng kể cả khi trời về đêm, không có nắng. Và khi trời mùa đông, nắng nhẹ, thì máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu vẫn có khả năng làm ấm nước, nhưng hiệu quả sẽ giảm xuống và nước sẽ mất nhiều thời gian làm nóng hơn.

Năng lượng mặt trời Đại Thành có bán máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu chất lượng cao và giá thành tốt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không thủy tinh là loại có bộ phân thu nhiệt là những ống thủy tinh có 3 lớp chịu lực. Những ống này được thiết kế đặc biệt, mặt ngoài ống mạ bạc hoặc titan có chức năng chống phản quang ngược. Nhờ đó mà ánh sáng mặt trời được hấp thụ tối đa (không phản quang ngược) giúp nước được làm nóng trong khoảng 4 tiếng.

XEM THÊM CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT ĐẠI THÀNH CLASSIC

Nguyên lý hoạt động của máy cũng tương tự như máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu. Khi ống thủy tinh hấp thụ đủ ánh sáng và nóng lên, nước tiếp xúc với ống nóng và nở ra sẽ nổi lên. Nước lạnh từ bình bảo ôn chìm xuống và được làm nóng cho đến khi bình bảo ôn không còn nước lạnh nữa thì thôi. Khi nước nguội thì nó sẽ lại chìm xuống và giữ nước nóng liên tục.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không đó chính là có giá thành rẻ nhất trong 3 loại. Hiệu quả làm nóng của nó kém hơn ống chân không một chút. Tuy nhiên sản phẩm này cũng khá bền và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam. Và sản phẩm này cũng có giá thành khá đắt, gấp 3-6 lần các loại khác. Bộ phận thu nhiệt của sản phẩm này là một tấm phẳng thay vì ống thủy tinh như 2 loại phía trên. Tấm phẳng này có cấu tạo giống lớp thấu kính hội thụ có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời tối đa.

XEM THÊM CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT TÂN Á GOLD

Và một đặc điểm nữa mà máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng có nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu và ống chân không không có đó chính là, tấm thu nhiệt có thể tách ra và đặt ở bất cứ đâu. Nó giúp việc lắp đặt dễ dàng và tối ưu hơn. Thương hiệu Đại Thành là một trong số ít những thương hiệu ở Việt Nam bán thiết kế tấm phẳng như thế này.

Sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt và hiện đại, rất thích hợp cho những gia đình có điều kiện và quan tâm đến ngoại hình của sản phẩm. Chất lượng làm nóng nước cũng ưu việt, chính vì vậy, bạn có thể tham khảo để mua sắm cho gia đình của mình.

Bảng so sánh máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, chân không, tấm phẳng

Để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện và dễ dàng so sánh các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhau, dưới đây, chúng tôi cung cấp bảng so sánh 3 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời chân không, ống dầu, tấm phẳng như sau:

Ống dầu Ống thủy tinh Tấm phẳng
Cấu tạo Ống thủy tinh 3 lớp chịu lực phủ titan, bạc và dung dịch dầu Ống thủy tinh 3 lớp chịu lực phủ bạc, titan và được hút chân không Lớp thấu kính hội tụ và kính cường lực
Thời gian làm nóng 4 tiếng 2-3 tiếng 2 tiếng
Thời gian giữ nhiệu 72h 72-96h ~100h
Giá thành Rẻ Trung bình Cao
Vệ sinh Thường xuyên vệ sinh Ít vệ sinh Dễ vệ sinh

XEM THÊM CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT ĐẠI THÀNH VIGO

Kết luận

Mỗi loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn cần cân nhắc và tìm hiểu đặc điểm của từng loại, đối chiếu với nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là xu hướng tiêu dùng an toàn, thân thiện và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Nếu bạn cũng đang cân nhắc mua sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay nhà phân phối uy tín Năng lượng mặt trời Đại Thành.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 130L

Thương hiệu Đại Thành là một thương hiệu uy tín của Tập đoàn thương hiệu Quốc gia Tân Á Đại Thành. Ưu điểm của thương hiệu này không chỉ chất lượng mà nó còn bán đa dạng các loại sản phẩm, bạn dễ dàng tìm được sản phẩm như ý tại đây. Về giá thành thì bạn đừng lo lắng.

Tân Á Đại Thành có 2 dòng sản phẩm là Tân Á và Đại Thành. Trong đó, Đại Thành là dòng sản phẩm giá rẻ hơn, phù hợp với thu nhập của phần đông người lao động Việt Nam.

Và nếu bạn muốn được trợ giá nhiều hơn nữa, thì Năng lượng mặt trời Đại Thành hiện đang giảm giá các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu 27-30%. Tìm các sản phẩm và các thông tin trên website TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH ngay để mua hàng với giá ưu đãi nhé!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Website: https://nangluongmattroidaithanh.vn/

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *