REVIEW CHI TIẾT ỐNG THỦY TINH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH

ống thủy tinh năng lượng mặt trời
Theo dõi tin tức trên google NEWS

Ống thủy tinh năng lượng mặt trời là một bộ phận không thể thiếu của máy nước nóng Đại Thành. Cuộc sống hiện đại khiến người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường.

Nhiều gia đình đã lựa chọn các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành để giúp cuộc sống trở nên tối ưu.

Các vấn đề liên quan đến ống thủy tinh năng lượng mặt trời sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây:

I. ỐNG THỦY TINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ? 

Ống thủy tinh hay còn được gọi với cái tên là ống thu nhiệt, là bộ phận có tác dụng thu hút ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành nhiệt năng làm nóng nước. Bộ phận này thường gồm một hệ thống các ống hình trụ, được đặt song song, cách đều nhau, móc nối trực tiếp với bình bảo ôn.

Ống thủy tinh năng lượng mặt trời là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với điều kiện ánh nắng mặt trời bên ngoài nên sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm nóng của máy nước nóng. Một ống thủy tinh chất lượng thường có độ bền cao, truyền nhiệt, thu nhiệt tốt.

ống thủy tinh năng lượng mặt trời
         Hình ảnh thực tế ống thủy tinh năng lượng mặt trời Đại Thành

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT ĐẠI THÀNH VIGO SỬ DỤNG ỐNG THỦY TINH

II. PHÂN LOẠI ỐNG THỦY TINH 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại ống thủy tinh nước nóng năng lượng mặt trời thường gặp là

1. Ống thu nhiệt chân không phi 47 

Loại ống này có đường kính ngoài là 47 mm, đường kính trong là 38 mm. Chiều dài ống dao động từ 1m25 – 1m50.

Hiện nay ống thủy tinh nước nóng năng lượng mặt trời phi 47 ít được ứng dụng rộng rãi, bởi loại ống này có hấp thụ nhiệt và truyền nhiệt kém so với các phân loại khác trên thị trường.

2. Ống thu nhiệt chân không phi 58

Hầu hết các máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đều sử dụng ống thu nhiệt chân không phi 58. Loại này thường có chiều dài 1m80, đường kính ngoài lên tới 58mm, đường kính trong là 45 mm. Ống thủy tinh năng lượng mặt trời phi 58 có khả năng hấp thu nhiệt cực tốt, dễ dàng thi công, lắp đặt.

Ống thủy tinh năng lượng mặt trời phi 58
Ống thủy tinh năng lượng mặt trời phi 58 được ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

3. Ống thu nhiệt chân không phi 70

Điểm đặc biệt của ống thủy tinh năng lượng mặt trời phi 70 này là chỉ có riêng ở thương hiệu Đại Thành. Chiều dài ống là 2.1m, đường kính ngoài 70 mm và đường kính trong là 47mm.

Ưu điểm vượt trội của ống thu nhiệt phi 70 là thời gian làm nóng nước nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhược điểm là giá thành cao, chi phí sửa chữa lớn khi phát sinh hỏng hóc.

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT TÂN Á GOLD LÀM NÓNG BẰNG ỐNG THỦY TINH

II. GIÁ ỐNG THỦY TINH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Tùy vào chất lượng cũng như đơn vị phân phối ống thủy tinh năng lượng mặt trời mà phụ kiện này thường có mức giá dao động từ 250.000/ống trở lên. Trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý bảo quản để tránh trường hợp phải thay toàn bộ hệ thống ống thủy tinh năng lượng mặt trời.

IV. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ỐNG THỦY TINH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH

1. Độ bền cao

Được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp nên ống chân không năng lượng mặt trời có độ bền cao dưới các điều kiện thời tiết khắc  nghiệt. Bạn sẽ không cần lo tình trạng nứt vỡ khi của hệ thống ống thủy tinh năng lượng mặt trời khi đặt dưới điều kiện thời tiết nắng nóng.

Trên thực tế hệ thống ống chân không năng lượng mặt trời luôn bền bỉ dưới các tác động ngoại cảnh từ môi trường. Vì thế bạn có thể yên tâm lắp đặt sản phẩm ở những không gian thoáng trên mái nhà hay tầng thượng.

2. Đảm bảo vệ sinh an toàn 

Ống thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được cấu tạo gồm 5 lớp:

  • Lớp ngoài cùng: là lớp tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, cấu tạo bằng thủy tinh trong suốt giúp dễ dàng hấp thu nhiệt
  • Lớp truyền nhiệt: được chế tạo bằng hợp kim đồng nên có khả năng truyền nhiệt cao, nhanh chóng đến bộ phận làm nóng
  • Lớp chống tia UV: đây là lớp có tác dụng chống các tia UV, tía cực tím, tia hồng ngoại có hại cho nguồn nước bên trong. Điều này giúp bảo vệ chất lượng nguồn nước
  • Lớp hấp thụ nhiệt: được chế tạo bằng hợp kim nhôm nên có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời lên tới 99,9%. Vì thế, lượng nước trong bình được làm nóng liên tục, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng
  • Lớp chống bám cặn: được phủ một lớp ion bạc có tác dụng kháng khuẩn, chống các cặn bẩn. Đảm bảo nguồn nước luôn trong lành, tinh khiết khi sử dụng
ống thủy tinh năng lượng mặt trời Đại Thành
                          Cấu tạo 5 lớp ống thủy tinh năng lượng mặt trời Đại Thành

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NLMT ĐẠI THÀNH CLASSIC HẤP THỤ NHIỆT BẰNG ỐN THỦY TINH

3. Hấp thụ nhiệt tốt 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được đánh giá là cho khả năng hấp thụ nhiệt tốt trên thị trường. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên hệ thống ống chân không năng lượng mặt trời có tốc độ làm nóng nhanh chóng.

Ống thủy tinh năng lượng mặt trời có khả năng thu hút nhiệt, hội tụ về cùng một điểm để làm nóng liên tục lượng nước trong bình. Hơn nữa máy nước nóng cũng có tính năng hạn chế sự tản nhiệt ra môi trường bên ngoài, luôn giữ nhiệt độ nước trong bình ở mức ổn định. Nhờ thế mà có thể dự trữ lượng nước sử dụng lên tới 120 giờ, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt trong cả điều kiện thời tiết âm u hay mất điện.

V. ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH UY TÍN

Ống chân không là bộ phận ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất vận hành của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Vì thế để lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng, đặc biệt với mức giá ưu đãi là điều được nhiều khách hàng quan tâm.

Nếu bạn còn những băn khoăn, vướng mắc trong lựa chọn ống thủy tinh năng lượng mặt trời phù hợp, hãy liên hệ với TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH để lựa chọn “siêu phẩm” cho gia đình bạn.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Website: https://nangluongmattroidaithanh.vn/

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *