NÊN MUA BỒN NƯỚC INOX 304 ĐẠI THÀNH HAY BỒN NƯỚC INOX 316 ĐẠI

bồn nước inox

Theo dõi tin tức trên google NEWS

Bồn nước inox Đại Thành đã trở thành vật chứa nước phổ biến của nhiều gia đình Việt. Hiện nay sản phẩm này được làm bằng 2 chất liệu phổ biến là inox 304 và inox 316. Người tiêu dùng khi lựa chọn mua bồn nước inox từ tập đoàn Đại Thành không khỏi phân vân giữa 2 chất liệu trên. 

Bài viết sau đây của Trung Tâm Phân Phối Tân Á Đại Thành, sẽ đánh giá chi tiết các vấn đề xoay quanh bồn nước 304 inox Đại Thành và bồn nước inox Đại Thành 316 và nên mua khi nào?

I. NHU CẦU SỬ DỤNG BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH HIỆN NAY

Bồn nước inox ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để chứa nước sinh hoạt bởi sức chứa rộng, có khả năng trữ được một lượng nước lớn. Hơn nữa các loại bồn inox còn giúp kháng khuẩn, đảm bảo chất lượng nguồn nước bên trong. Đây thực sự là giải pháp vượt trội so với các vật chứa chum, vại, bể nước bê tông như trước đây. 

Hơn nữa các loại bồn nước từ thương hiệu Đại Thành được chế tạo bằng chất liệu inox SUS 304chất liệu inox SUS 316 cao cấp, đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm ít bị tác động bởi ngoại lực, gần như không bị gỉ trước các yếu tố thời tiết. 

Được thiết kế với hình dạng đứng và ngang, giúp người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn bồn nước inox cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian lắp đặt. 

bồn nước inox

Kiểu dáng nằm và đứng đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

II. THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA INOX 304 VÀ INOX 316

Hàm lượng các nguyên tố hóa học trong inox 304 và 316 được liệt kê ở bảng sau: 

BỒN NƯỚC INOX

Thành phần hóa học bồn nước inox 3104 và 316 

Nhìn chung, thành phần hóa học của inox 304 và inox 316 tương tự nhau, chỉ khác nhau tỷ lệ các nguyên tố hóa học. Hàm lượng Niken, Crom và Molypden chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa inox 304 và inox 316.  

Với thành phần Molypden, bồn inox 316 có khả năng bền bỉ dưới môi trường khắc nghiệt hơn so với bồn inox 304. Chính vì thế inox 316 được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy khu công nghiệp hóa chất.  

III. SO SÁNH CHI TIẾT BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH VÀ BỒN NƯỚC INOX 316 ĐẠI THÀNH

Cả bồn chứa nước inox Đại Thành và bồn chứa nước inox 316 Đại Thành đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất inox cao cấp với công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn ISO quốc tế. Tuy nhiên hai sản phẩm này có sự khác biệt về một số đặc điểm sau: 

1. Chất liệu cấu thành

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữ bồn inox Đại Thành và bồn inox 316 Đại Thành. 

  • Bồn nước inox Đại Thành: được làm bằng inox 304 có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt.. Inox SUS 304 không bị biến dạng, bóp méo trước các va đập từ môi trường xung quanh. Hơn nữa đây là sản phẩm không bị nhiễm từ, có khả năng chống ăn mòn trong môi trường chứa clorua hay muối biển.
  • Bồn nước inox 316 Đại Thành:được làm bằng chất liệu inox SUS 316. Đây là chất liệu có các đặc tính hóa học tương tự như inox SUS 304 nhưng có khả năng chịu nhiệt cao hơn. Sản phẩm không bị nóng chảy dưới các tác động nhiệt độ. 

Cả inox 304 và 316 đều có tác dụng chống gỉ, chống cặn bẩn, diệt khuẩn tốt, được khuyến khích sử dụng để chứa nước sạch. Tuy nhiên inox 316 có tính ưu việt hơn khi được sử dụng cả trong ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải. 

TRƯỢT SANG BÊN ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX 316 ĐẠI THÀNH

2. Giá thành

Với những điểm vượt trội trên, bồn nước inox 316 Đại Thành có mức giá nhỉnh hơn. Tuy nhiên phần phần giá chênh lệch không quá lớn. Cả 2 đều được đánh giá là có mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập của các hộ gia đình ở nước ta. 

So với việc xây dựng các bể chứa nước bằng bê tông như trước đây, thì chi phí lắp đặt bồn inox được xem là giải pháp tiết kiệm cho nhiều gia đình

3. Tính năng

Cả hai loại sản phẩm này đều được sử dụng với mục đích dự trữ nước sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên giữa chúng có những tính năng riêng biệt để người tiêu dùng lựa chọn. 

Bồn trữ nước inox Đại Thành 304  được ứng dụng phổ biến trong việc trữ nước sinh hoạt, nước sạch, nước mưa…. Ngoài tính năng trên, bồn chứa nước inox 316 còn được ứng dụng trong việc chứa nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, … 

bồn nước inox đại thành nằm

Bồn nước inox 316 Đại Thành được lắp đặt ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt 

TRƯỢT SANG BÊN ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX 304 ĐẠI THÀNH

IV. BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH VÀ BỒN NƯỚC INOX 316 ĐẠI THÀNH LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Trên thực tế, không có quá nhiều điểm chênh lệch lớn giữa bồn inox 304 và bồn inox 316. Cả hai đều được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt, sản xuất. Việc lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng thanh toán của từng người tiêu dùng. 

Nếu chỉ cần một sản phẩm để chứa nước sinh hoạt hàng ngày, bạn nên lựa chọn bồn trữ nước inox Đại Thành 304. Bởi sản phẩm có mức giá phải chăng, độ bền cao, kháng khuẩn tốt, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

bồn nước inox

Hình ảnh bồn nước inox Đại Thành 304 được dùng để dự trữ nước sinh hoạt 

Trong trường hợp sử dụng để chứa hóa chất, các loại nước nhiễm mặn, nhiễm phèn … thì bồn inox 316 Đại Thành là sự lựa chọn sáng suốt. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội trong những môi trường đòi hỏi khả năng chống chịu cao. Tuy mức giá có phần nhỉnh hơn nhưng đem đến chất lượng tốt hơn trong quá trình sử dụng. 

Rõ ràng, bồn nước inox Đại Thành và bồn inox 316 Đại Thành đều được coi là sự lựa chọn toàn diện cho ngôi nhà.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, vướng mắc về việc lựa chọn bồn nước inox, hãy liên hệ với chúng tôi – Trung Tâm Phân Phối Tân Á Đại Thành để được hỗ trợ nhanh nhất: 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Website: https://nangluongmattroidaithanh.vn/

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *