Sử dụng hiệu quả máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông

máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, được nhiều gia đình sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về hiệu quả của máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông.

Trung tâm phân phối Tân Á Đại Thành cung cấp thông tin trong bài viết dưới đây để giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông có hiệu quả?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời để làm nóng nước. Do đó, nhiều người cho rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ không hiệu quả trong mùa đông khi thời tiết lạnh giá, ít nắng.

Tuy nhiên, trên thực tế, máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông vẫn có thể hoạt động hiệu quả. Nguyên nhân là do máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế với nhiều ưu điểm giúp tăng hiệu quả hoạt động trong điều kiện thời tiết lạnh.

Cụ thể, máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ống hấp thụ nhiệt chân không thủy tinh. Ống hấp thụ nhiệt chân không có cấu tạo gồm hai lớp thủy tinh cách nhiệt, giúp giữ nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn được trang bị bộ phận bảo ôn, giúp ngăn chặn sự thất thoát nhiệt.

Nhờ những ưu điểm này, máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông có thể làm nóng nước lên đến 60-70 độ C. Tuy nhiên, thời gian làm nóng nước sẽ lâu hơn so với mùa hè. Do vậy, hiệu suất máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông vẫn được đảm bảo.

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đều dùng tốt trong mùa đông.

 

ống chân không - máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông

bộ phận bảo ôn

Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông hiệu quả

Để máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông hoạt động hiểu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời càng lớn thì thời gian làm nóng nước càng lâu.

Thời gian làm nóng nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông sẽ lâu hơn so với mùa hè. Do đó, bạn cần lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo có đủ nước nóng sử dụng.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên, bạn nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích lớn. Ngược lại, nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng ít, bạn có thể lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích nhỏ.

Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic dùng tốt khi mùa đông tới

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở vị trí có nhiều ánh nắng

Điều này sẽ giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông hấp thụ nhiệt hiệu quả hơn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Do đó, bạn cần lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở vị trí có nhiều ánh nắng để máy có thể hấp thụ nhiệt hiệu quả nhất.

Bạn nên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở hướng Nam, nơi có nhiều ánh nắng nhất trong ngày. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tránh lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở những nơi có bóng râm.

Máy nước nóng NLMT Tân Á Gold đã được chứng thực dùng tốt trong mùa đông

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ

Việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông sẽ giúp loại bỏ các cặn bẩn, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

Việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ sẽ giúp loại bỏ các cặn bẩn, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. Bạn nên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ít nhất 2 lần/năm, hoặc nhiều hơn nếu cần thiết.

Khi vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn cần lưu ý sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng, không sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit hoặc kiềm mạnh. Bạn cũng cần lưu ý không làm hỏng các ống hấp thụ nhiệt của máy.

Máy nước nóng NLMT Đại Thành Vigo đạt hiệu suất nóng cao ngay cả những ngày ít nắng mùa đông

Đâu là lựa chọn phù hợp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông?

máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sẽ là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho mùa đông của bạn.

Mặc dù ánh nắng mặt trời không cường độ cao như mùa hè, nhưng máy nước nóng năng lượng trong mùa mùa đông Đại Thành vẫn cung cấp đủ năng lượng để hoạt động cho hệ thống nước nóng.

Công nghệ hiện đại giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành vẫn hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp tiết kiệm điện năng và tiền bạc trong mùa đông.

  • Bộ thu nhiệt: Bộ thu nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời, có nhiệm vụ hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời để làm nóng nước. Bộ thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được sản xuất từ vật liệu cao cấp, có khả năng hấp thụ nhiệt tốt, giúp làm nóng nước nhanh chóng.
  • Bình bảo ôn: Bình bảo ôn là bộ phận chứa nước nóng, có nhiệm vụ giữ nhiệt cho nước. Bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được sản xuất từ vật liệu cao cấp (inox SUS 314/SUS 316), cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt cho nước lâu hơn.
  • Công nghệ ống chân không: Công nghệ ống chân không của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành giúp tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt của bộ thu nhiệt, giúp làm nóng nước nhanh hơn.
  • Công nghệ phủ Nano bạc: Công nghệ phủ Nano bạc giúp tăng khả năng chống bám cặn của bộ thu nhiệt, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

Với những ưu việt trong công nghệ trên, không khó để nhận thấy Đại Thành là lựa chọn phù hợp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông của bạn.

Bên cạnh đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành với giá cả cạnh tranh, với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng như hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển, bảo hành lên đến 7 năm sẽ là điểm mua uy tín cho bạn và gia đình.

Kết luận

Máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông là một lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn máy nước nóng có dung tích phù hợp, lắp đặt máy ở vị trí có nhiều ánh nắng và vệ sinh máy định kỳ để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả. Điều này một phần giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời trong mùa đông có được hiệu suất tốt hơn

Nangluongmattroidaithanh.vn – nơi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, với công nghê tiên tiến giúp gia đình bạn có được một mùa đông ấm áp

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Website: https://nangluongmattroidaithanh.vn/

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *