HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH

cách lắp đặt bồn nước inox

Theo dõi tin tức trên google NEWS

Tập đoàn Đại Thành đã cho ra mắt các sản phẩm bồn nước inox cao cấp. Đây được coi là giải pháp tối ưu trong cuộc sống của nhiều gia đình Việt. Bởi nước là nguồn tài nguyên không thể thiếu trong sinh hoạt và sản xuất, vấn đề dự trữ nguồn nước luôn được nhiều hộ gia đình quan tâm.

Những năm trước đây người ta thường trữ nước bằng các vật dụng thô sơ như chậu, bể, chum… khiến cho nguồn nước bị hạn chế, không đảm bảo được chất lượng. Các loại bồn nước inox xuất hiện đã giúp khắc phục triệt để vấn đề trên.

Có rất nhiều thắc mắc về cách lắp đặt bồn nước inox đại thành sao cho đúng để nước chảy mạnh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trung tâm phân phối Tân Á Đại Thành nhé.

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH

Bồn nước inox Đại Thành được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đây là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, có sức chứa lớn, dự trữ lượng nước được trong thời gian dài. 

bồn nước inox đại thành 316 chứa nước nhiễm phèn, nhiễm mặn

Bồn nước inox Đại Thành được nhiều gia đình lựa chọn 

II. HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN BỒN NƯỚC INOX PHÙ HỢP 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt các loại bồn chứa nước inox với đủ dung tích, kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào 2 tiêu chí trên để lựa chọn loại bồn nước phù hợp: 

1. Theo dung tích

Các loại bồn chứa nước inox Đại Thành có đa dạng mức dung tích, trải dài từ  310L- 6000L. Người tiêu dùng có thể tham khảo cách thống kê dưới đây của chúng tôi để lựa chọn ra loại dung tích phù hợp cho gia đình mình: 

bồn nước inox

Dung tích bồn trữ nước inox dựa trên nhu cầu sử dụng 

TRƯỢT SANG BÊN ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX 316 ĐẠI THÀNH

2. Theo kiểu dáng

Trên thị trường có hai loại bồn nước đứng và bồn nước ngang để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi loại kiểu dáng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng: 

  • Bồn nước inox đứng: 

Ưu điểm của loại bồn nước này là tốc độ dòng chảy mạnh, nhanh, áp lực lớn. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm được diện tích lắp đặt.

Nhược điểm của bồn nước inox đứng là gây áp lực lớn lên diện tích tiếp xúc. Hơn nữa loại bồn này ít có khả năng chống chịu trước thời tiết gió bão. 

  • Bồn nước inox ngang: 

Loại bồn nước này có ưu điểm là có hệ thống chân đỡ dàn trải lực, giúp bền bỉ trước gió bão và giảm áp lực lên bề mặt tiếp xúc. Chính vì thế ở các khu văn phòng, khách sạn người ta thường ưu tiên lắp đặt loại bồn nước này. 

Tuy nhiên bồn nước inox ngang cũng tồn tại những hạn chế nhất định như tốn diện tích lắp đặt, khó khăn trong việc vận chuyển và giá cả thường đắt hơn so với bồn nước inox đứng.

3. Theo loại nước sử dụng

  • Nước thường, nước máy… chúng ta có thể sử dụng các loại bồn nước inox dùng chất liệu inox 304.
  • Nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, thì chúng ta cần sử dụng các loại bồn nước inox dùng chất liệu inox 316.

bồn nước inox 304 - chứa nước thường nước máy, dáng đứng, dáng nằm

Cả bồn nước inox đứng và bồn nước inox nằm đều được ứng dụng rộng rãi 

TRƯỢT SANG BÊN ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX 304 ĐẠI THÀNH

III. NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC INOX

1. Lựa chọn vị trí lắp đặt

Không phải bất cứ bề mặt nào cũng nên đặt bồn inox. Bạn cần đặt chúng ở bề mặt phẳng, khả năng chịu được trọng tải lớn. Hơn nữa sau khi lắp đặt, bồn inox không được nghiêng ngả, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Một số vị trí bạn cần tránh khi lắp đặt bồn nước là: bề mặt gồ gềnh, bề mặt kê gạch đá, bề mặt đông người qua lại để tránh những phát sinh trong quá trình lắp đặt và sử dụng bồn nước. 

2. Xác định không gian lắp đặt phù hợp

Bởi mỗi kiểu dáng bồn nước inox khác nhau đòi hỏi những không gian lắp đặt khác nhau nên bạn cần tiến hành đo đạc chính xác để quy trình lắp đặt được thuận tiện.

Trong trường hợp bồn nước inox Đại Thành được lắp đặt ở các khu nhà cao tầng, tầng thượng, các khu đón gió, bạn nên trang bị hệ thống ống vít, dây cuốn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng  

3. Đặt bồn nước inox gần nguồn nước

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí lắp đặt. Khi lắp đặt ở gần nguồn nước bạn sẽ tốn ít tiền để trang bị hệ thống ống dẫn nước, ống bơm nước. Ngược lại nếu lắp đặt xa nguồn nước, quá trình lắp đặt sẽ gặp nhiều khó khăn, phức tạp.

IV. VÌ SAO PHẢI LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC ĐÚNG CÁCH?

Các loại bồn inox thường được đặt ở vị trí trên cao, nếu không được cố định chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của những người xung quanh. Đặc biệt là trước những diễn biến thời tiết thất thường, khó dự báo như hiện nay. 

Việc lắp đặt bồn nước đúng cách sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa cho gia chủ. Có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ càng cách lắp đặt đã dẫn đến trường hợp khoan đục nhiều lần, gây ảnh hưởng đến độ bền của bồn nước. 

V. 4 BƯỚC LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG NHẤT

1. Bước 1 – Kiểm tra địa hình lắp đặt bồn nước

Bạn phải đảm bảo địa hình lắp đặt là địa hình phẳng, không bị chênh vênh. Cần tránh các vị trí gần cây cối, đường dây điện để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt, sử dụng

2. Bước 2 – Chuẩn bị dụng cụ, vật dụng hỗ trợ

Bồn nước là vật dụng khá cồng kềnh nên cần nhiều bu lông ốc vít, máy khoan,.. để cố định. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết trước khi bắt tay vào lắp đặt  

3. Bước 3 – Đặt chân bồn

Chân bồn là bộ phận được lắp đặt đầu tiên. Cần đảm bảo chân đế và mặt phẳng tiếp xúc song song, thẳng đứng. Cố định chắc chắn chân bồn để làm trụ đỡ 

4. Bước 4 – Lắp đặt bồn nước inox

Sử dụng kìm, cờ lê để cố định các chặt các ren. Bạn phải đảm bảo các ốc vít đã khít để tránh những va đập do thiên tai gây ra 

Không phải ai cũng biết cách lắp đặt bồn nước inox Đại Thành đúng cách.

Để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, bạn nên lựa chọn dịch vụ cung cấp bồn nước Đại Thành trọn gói của chúng tôi – trung tâm phân phối Tân Á Đại Thành nhé!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Website: https://nangluongmattroidaithanh.vn/

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *