Giá bồn nước inox cũ bao nhiêu? Có nên mua không?

bon nuoc inox dai thanh cu
Theo dõi tin tức trên google NEWS

Giá của bồn nước inox cũ luôn là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Dẫu biết mua đồ cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhưng đa số vẫn rất tò mò về những sản phẩm này.

Đặc biệt là những mức giá rẻ bất ngờ khiến nhiều người phấn khích. Bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về giá của bồn nước inox bao nhiêu nhé!

Giá bồn nước inox cũ

Giá bồn nước inox cũ rất đa dạng. Nó có thể rẻ hơn giá mua mới từ vài trăm đến hơn một triệu tùy thuộc vào tình trạng bồn. Lợi thế của mua cũ là bạn có thể trả giá thêm của sản phẩm và tiết kiệm thêm một khoản nữa. Tuy nhiên mua cũ thì bạn sẽ không được hưởng các dịch vụ lắp đặt, bảo hành.

Tham khảo giá và mua cũ bồn inox là một trải nghiệm thú vị, nhưng đôi khi cũng gặp những trường hợp khó xử hoặc rước bực vào người. Bạn nên cân nhắc tìm kênh mua hàng uy tín và trang bị cho mình những phương pháp kiểm tra bồn trước khi nhận hàng.

Xem thêm: Cách mua bồn nước inox cũ được hàng tốt, giá rẻ

Một số ví dụ về bồn nước inox cũ được bán trên chợ tốt

Chợ tốt là một trang thương mại điện tử chuyên bán đồ cũ, tại đây mặt hàng đa dạng và dễ dàng tìm kiếm, so sánh hơn là trên các nền tảng mạng xã hội khác. Người bán được xác minh nên hạn chế các tình trạng bị lừa. Chúng tôi sẽ lấy một số ví dụ giá bài đăng được đăng tải ở trên nền tảng này để giúp bạn so sánh với giá bồn nước inox mới để đánh giá xem có đáng mua không nhé!

Bồn nước inox đại thành 500L cũ

Đây là bài đăng bồn nước inox 500L cũ vẫn còn mới trên 90%. Giá bán một chiếc bồn nước inox mới niêm yết trên website của Năng lượng mặt trời Đại Thành là 2.300.000đ. Tiết kiệm đến 600.000đ một mức giá vô cùng hời. Bài đăng được đăng lên 1 tuần trước tuy nhiên sản phẩm này vẫn chưa được chốt đơn.

TRƯỢT SANG BÊN ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX 304 ĐẠI THÀNH MỚI NHÉ

Bồn nước inox cũ Đại Thành 500L

Rẻ hơn cả giá bồn nước inox cũ phía trên. Chiếc bồn 500L đăng 4 ngày trước chỉ với giá 1.500.000đ vẫn còn dùng tốt, tuy nhiên vẻ ngoài của nó không còn được mới đẹp như lúc đầu. Bồn mới bảo hành lên đến 12 năm. Nhà bán này đảm bảo bảo hành 3 năm cho sản phẩm này. Nhìn chung với lời chào hàng khá uy tín, đây cũng là sản phẩm đáng cân nhắc khi rẻ hơn sản phẩm mới 800.000đ.

3

Bồn nước inox 1000L là sản phẩm bán rất chạy, bởi nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cơ bản ở Việt Nam. Giá của bồn nước inox Đại Thành 1000L mới là 3.600.000đ. Tuy nhiên nếu mua cũ, bạn có thể chỉ cần phải trả mức giá rẻ hơn 1.250.000đ như trên hình. Bồn cũ có nhược điểm về hình dáng. Chất lượng thì phải kiểm tra mới biết, nhưng giá vô cùng rẻ.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều ví dụ ở ngoài kia, và những mức giá mà tình trạng này phổ biến và dễ kiếm hơn cả. Ngoài ra, cũng có những sản phẩm rẻ hơn nhưng về chức năng của sản phẩm thì khó lòng đảm bảo vì phải mua thử mới biết được. Việc giao dịch và kiểm tra cũng khá phức tạp và tốn thời gian. Giá bồn nước inox cũ rẻ nhưng đi kèm với nó là không được sử dụng những dịch vụ nếu mua mới. Bạn có phải tín đồ của việc mua đồ cũ, hay bạn có thấy đồ cũ hấp dẫn không?

TRƯỢT SANG BÊN ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX 316 ĐẠI THÀNH MỚI NHÉ

Đánh giá về bồn nước inox cũ

Hiện nay Việt Nam chưa có biện pháp hiệu quả nào để quy hoạch hoạt động mua bán, trao đổi đồ cũ. Tất cả đều phụ thuộc vào hoạt động tự phát và niềm tin của người mua vào các cuộc giao dịch. Không ít những giao dịch kết thúc bằng sự thất vọng bởi sản phẩm không như cam kết, dẫu biết đồ cũ không thể như đồ mới, nhưng những lời hứa truyền miệng khi đến tay của người mua lại tràn đầy sự không bằng lòng.

Không thể phủ nhận một điều rằng giá bồn nước inox cũ vô cùng lời, tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi dẫn thân vào nhưng giao dịch kiểu này. Nên tìm hiểu người bán và thỏa thuận về việc kiểm tra hàng hoặc bảo hành để bảo vệ quyền lợi cho mình. Vì mua sản phẩm là để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, sinh hoạt, cho chính chúng ta sử dụng, nên hãy tính toán trường hợp có lợi nhất có mình. Nếu có điều kiện hãy mua bồn nước inox mới để ủng hộ thương hiệu, ủng hộ nhà bán và hưởng trọn vẹn các đặc quyền khi mua sản phẩm, được bảo đảm về chất lượng và sức khỏe.

Kết luận

Giá bồn nước inox cũ luôn là một chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm. Có người vì nhu cầu, có người chỉ vì tò mò. Không phải tất cả việc mua bồn nước inox cũ đều xấu, nhưng nó không hoàn toàn an toàn với nhiều trường hợp. Đặc biệt bồn cũ giá rẻ thường không có hạn mức, người này thích bán giá này, người kia bán giá khác và bạn không nhận thức được. Bạn mua hàng với tâm lý giá càng rẻ càng tốt thì rất dễ bị lừa. Nói chung việc mua đồ cũ cũng là một cuộc chiến đấu lý rất cam go của người mua vật lộn với chính mình. Cần phải cân nhắc nhiều vấn đề.

Vậy nên, nếu bạn là người quan tâm về giá nhưng còn quan ngại về chất lượng hoặc cảm thấy việc tìm kiếm bồn nước ưng ý tốn thời gian và phụ thuộc vào may mắn thì hãy ghé thăm website của TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH. Tại đây chúng tôi không phân biệt người may mắn với người kém may mắn vì bất cứ ai cũng có thể mua hàng với giá ưu đãi giảm đến 22-30% trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Mức giá hỗ trợ này giảm gánh nặng phần nào đối với những người còn băn khoăn về tài chính. Bên cạnh đó, bạn vẫn được hưởng mọi đặc ân quyền lợi về sửa chữa, vận chuyển, lắp đặt,… Còn chần chờ gì mà không mau gọi điện đến số điện thoại: 0947 338 229 để mua sắm và đặt hàng ngay hôm nay!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *