Nguy cơ tiềm ẩn từ bồn nước inox Đại Thành giá rẻ

mua bồn nước inox đại thành giá rẻ
Theo dõi tin tức trên google NEWS

“Của rẻ là của ôi” chưa bao giờ là sai và bồn nước inox Đại Thành giá rẻ cũng không phải ngoại lệ. Nhiều ý kiến cho rằng chỉ là vật dụng đựng nước thôi mà, không có gì quan trọng mua đồ rẻ cũng đựng được nước vậy.

Vậy nên bài viết này sẽ chứng minh sự khác nhau giữa bồn nước inox Đại Thành chính hãng và không chính hãng nó khác nhau như thế nào!

Và việc sử dụng bồn inox không rõ nguồn gốc giá rẻ cực kỳ có gây hại cho người sử dụng, cho nhãn hàng và cho môi trường. Cùng tìm hiểu nhé!

So sánh bồn nước inox Đại Thành giá rẻ và chính hãng

Để trực quan nhất, chúng tôi sẽ so sánh bồn nước inox Đại Thành chính hàng với bồn nước inox Đại Thành giá rẻ xem chúng có điểm gì khác nhau và tại sao bồn nước inox Đại Thành chính hãng lại “đắt xắt ra miếng” chứ không phải dựa vào việc làm thương hiệu.

Bồn nước inox Đại Thành chính hãng

Bồn nước inox 2 ngăn

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH  CHÍNH HÃNG

Bồn nước inox chính hãng của Tân Á Đại Thành lựa chọn vật liệu chất lượng nhất và gia công bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Chất liệu an toàn và bền đẹp thường được sử dụng để làm bồn chứa là loại SUS 304 và SUS 306. Chúng là thép không gỉ, sáng bóng, chịu lực tốt, không chứa các chất độc hại, nên dùng để đựng nước vô cùng yên tâm.

Ngoài ra, các bồn chứa được thực hiện theo quy trình công nghệ tốt nhất. Sản phẩm được hàn lăn chắc chắn, không bị hở mối hàn nên về mặt thẩm mỹ được đánh giá cao. Bạn cũng không phải lo lắng bồn sẽ bị rò, mối yếu lỏng. Bồn chịu được áp lực tốt nên chứa nhiều nước cũng không thành vấn đề.

Bồn nước inox Đại Thành có nhiều loại, đa dạng dung tích và mỗi 1 loại thì có số đo chuẩn riêng. Sản xuất hàng loạt được tự động hóa, đo cắt chính xác để đảm bảo chất lượng của sản phẩm không bị sai lệch. Giai đoạn cuối còn được đánh giá lại cho chuẩn đầu ra mới được xuất xưởng. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chỉnh chu và tận tâm như vậy đem lại sự an tâm, an toàn cho bất cứ khách hàng nào tin dùng sản phẩm của Tân Á Đại Thành. 

Bồn nước inox Đại Thành giá rẻ

Hướng dẫn lắp đặt bồn nước inox đại thành

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX 316 ĐẠI THÀNH CHÍNH HÃNG

Trái lại, bồn nước inox Đại Thành giá rẻ để duy trì được mức giá cạnh tranh buộc phải sử dụng nguyên, vật liệu kém chất lượng để sản xuất bồn. Những tấm thép mỏng, khả năng chống oxi hóa yếu sẽ nhanh chóng bị han gỉ khi điều kiện môi trường không lý tưởng. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm và sức khỏe người sử dụng.

Quan trọng nhất vẫn là quy trình sản xuất hời hợt, cẩu thả, không kiểm soát chất lượng sản phẩm. Để tiếp cận đến những công nghệ hiện đại, tốt nhất buộc phải chi ra khoản tiền tương ứng nhưng để hạ giá thành thì phải thay thế bằng các công thức hàn thiếu chuyên nghiệp, để lại mối hàn to và lộ rõ. Tệ hơn các mối hàn không đều, lỏng lẻo khiến bồn dùng được 1 thời gian sẽ bị rò, vỡ không thể sử dụng được nữa. Tệ hơn là bồn còn bị xiêu vẹo, cái thấp cái cao không đúng hình dáng, không chuẩn dung tích.

Tóm lại, để sản xuất 1 chiếc bồn nước inox không phải điều đơn giản mà phải chuẩn bị cùng đầu tư kỹ càng, theo sát tỉ mỉ từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng thì mới tự đem ra thị trường bán. Đầu tư nhân lực, vật lực, công nghệ là thế nên giá của bồn nước Đại Thành tính ra giá hơi nhỉnh trên thị trường nhưng sử dụng mới thấy hết sự xứng đáng.

Tác hại của việc sử dụng bồn nước inox Đại Thành giá rẻ

Từ những so sánh ở phía trên, có lẽ phần nào mọi người cùng nhận ra được những tác hại khi sử dụng bồn inox Đại Thành giá rẻ. Dưới đây sẽ tổng hợp một cách chi tiết và xúc tích hơn:

Đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng khi sử dụng một chiếc bồn kém chất lượng như thế hẳn sẽ không thấy thoải mái vì những vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào như bồn bị han gỉ, rò, vỡ bồn hay bồn thường xuyên bị cập kênh, dung tích không chuẩn. Những vấn đề này gây ra rất nhiều phiền toái mà không một ai muốn đối mặt vì vừa tốn tiền lại tốn thời gian khắc phục, sửa chữa mệt mỏi.

Đối với nhãn hàng

Xử lý bồn nước inox bị rò nhanh chóng

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU BỒN NƯỚC INOX 304 ĐẠI THÀNH CHÍNH HÃNG

Nhãn hàng thì cũng bị ảnh hưởng bởi những kẻ làm bồn nước inox Đại Thành lậu lấy thương hiệu để đi bán sản phẩm. Khách hàng khi mua phải hàng không tốt sẽ có cái nhìn không tốt về nhãn hàng, ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu trong mắt của họ và nhiều người khác nữa.

Đối với môi trường

Những sản phẩm bồn nước inox Đại Thành giá rẻ hầu như là không rõ nguồn gốc đều được làm từ nguyên vật liệu không tốt, quy trình sản xuất gây hao hụt tài nguyên và chất thải không được xử lý đúng chuẩn. Đặc biệt là sản phẩm dễ bị hư hỏng và trở thành phế thải. Nếu không biết cách xử lý nó sẽ là nguy cơ tiềm ẩn cho môi trường.

Chính vì vậy, hãy cố gắng đầu tư mua một chiếc bồn nước inox chính hãng thay vì giá rẻ để bảo vệ bản thân và góp phần bảo vệ cũng như xây dựng xã hội phát triển hơn! 

Bí quyết mua bồn nước inox Đại Thành chính hãng giá tốt

Thay vì mua bồn nước inox giá rẻ không rõ nguồn gốc bạn có thể mua được sản phẩm với giá tốt từ chúng tôi. TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH luôn cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi trong ngày vàng của tháng! Đặt hàng ngay hôm nay!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Website: https://nangluongmattroidaithanh.vn/

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *