BÌNH BẢO ÔN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Theo dõi tin tức trên google NEWS

Bình bảo ôn năng lượng mặt trời là một trong những phụ kiện quan trọng nhất của máy nước nóng Đại Thành. Đây được ví như lá phổi của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp các vấn đề liên quan đến phụ kiện này trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

I. GIỚI THIỆU BÌNH BẢO ÔN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Bình bảo ôn là vật chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời, có dạng hình trụ nằm ngang. Đây là bộ phận có khả năng dự trữ được một lượng nước lớn, đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nước được bơm vào bình bảo ôn, sau đó được ống thủy tinh hấp thụ nhiệt, làm nóng nước. Bình bảo ôn có tác dụng duy trì và giữ nhiệt độ của lượng nước trong bình.

II. CẤU TẠO BÌNH BẢO ÔN

Bình bảo ôn năng lượng mặt trời gồm các bộ phận sau:

1. Vỏ bình bảo ôn

Thân vỏ của bình bảo ôn là lớp tiếp xúc trực tiếp với môi trường, được làm bằng chất liệu inox cao cấp có khả năng chống chịu dưới nhiều điều kiện khắc nghiệt. Lớp vỏ bình bảo ôn năng lượng mặt trời có tác dụng bảo vệ lớp cách nhiệt bên trong

2. Ruột bình bảo ôn

Ruột bình bảo ôn là lớp tiếp xúc trực tiếp với lượng nước dự trữ trong bồn. Được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp không gây gỉ, không gây bám cặn đối với lượng nước bên trong. Điều này đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như sức khỏe cho người sử dụng

Ngoài ra lớp ruột bình bảo ôn năng lượng mặt trời còn tích hợp tính năng kháng khuẩn, hạn chế sự sinh sôi, lây lan của các vi sinh vật trong môi trường nước

3. Lớp cách nhiệt của bình bảo ôn

Lớp cách nhiệt của bình bảo ôn ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Lớp cách nhiệt có độ dày 55 mm nên có thể duy trì nhiệt độ nước trong bình trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày.

Bình bảo ôn - máy nước nóng NLMT Tân Á Gold
Bình bảo ôn – máy nước nóng NLMT Tân Á Gold

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT TÂN Á GOLD DÙNG VỚI BÌNH BẢO ÔN

4. Roon silicon chịu nhiệt và roon cao su trên bình bảo ôn

Roon silicon là loại roon bên trong, được làm bằng chất liệu cao cấp. Roon silicon có tác dụng hạn chế tình trạng rò gỉ nguồn nước trong bình bảo ôn ra bên ngoài.

Roon cao su là loại roon ngoài, cấu tạo từ cao su cao cấp. Bộ phận này có tác dụng bịt các lỗ chân ống nhiệt và ống nước vào ra bình bảo ôn.

 bình bảo ôn năng lượng mặt trời Đại Thành
     Các bộ phận trên bình bảo ôn năng lượng mặt trời Đại Thành

III. ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BÌNH BẢO ÔN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH 

Trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng các sản phẩm từ thương hiệu Đại Thành được người tiêu dùng đánh giá cao, bởi có nhiều ưu điểm nổi bật:

1. Độ bền cao

Bình bảo ôn được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Hơn nữa sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn ISO quốc tế. Vì thế trên thực tế bình bảo ôn năng lượng mặt trời ít bị rò rỉ hay bể vỡ trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa bình bảo ôn năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao ít bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Điều này cho phép gia chủ có thể đặt bồn ở cả những không gian thoáng, dưới điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

2. Đảm bảo vệ sinh an toàn

Bình bảo ôn đã khắc phục triệt để hạn chế của các vật chứa nước khác như chum, bể chứa… khi nó đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ruột bình bảo ôn có khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn sạch lên tới 99%. Hơn nữa bình bảo ôn có tính năng hạn chế tình trạng bị bám cặn bẩn, rong rêu trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Ngoài ra bề mặt inox cao cấp giúp người tiêu dùng dễ dàng vệ sinh bình bảo ôn chứa nước máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cọ chà lên bề mặt bình bảo ôn, thao tác này diễn ra nhanh chóng, thuận tiện chỉ với các dụng cụ vệ sinh thông thường.

Không những thế khi đặt dưới thời tiết nắng nóng bình bảo ôn năng lượng mặt trời cũng không hề bị nóng chảy hay nóng rát, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

bình bảo ôn năng lượng mặt trời đại thanh
Bình bảo ôn năng lượng mặt trời được đặt dưới những điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt
Bình bảo ôn - máy nước nóng NLMT Đại Thành VIGO
Bình bảo ôn – máy nước nóng NLMT Đại Thành VIGO

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT ĐẠI THÀNH VIGO CÓ BÌNH BẢO ÔN

3. Khả năng giữ nhiệt lâu

Lớp cách nhiệt dày của bình bảo ôn lên tới 55 mm cho phép bình bảo ôn có khả năng duy trì được nhiệt độ của nước nóng trong bồn. Lượng nước sẽ không bị bốc hơi, thất thoát ra môi trường bên ngoài, đảm bảo tính tiết kiệm trong quá trình sử dụng nguồn nước.

Nhờ khả năng giữ nhiệt lâu khi có bình bảo ôn tốt lên tới 120 giờ nên gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ngay cả trong điều kiện mất điện hay những ngày thời tiết âm u.

IV. NHỮNG LƯU Ý VỀ BÌNH BẢO ÔN 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bình bảo ôn có độ dày lớp cách nhiệt chỉ 35 mm. Điều này sẽ dẫn đến sự thất thoát nhiệt độ lượng nước trong bình ra môi trường bên ngoài. Nên khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn cần chú ý đến thông số này.

Khi mua bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng, quý khách hàng luôn được tặng kèm tem phiếu bảo hành. Bạn có thể căn cứ vào mã QR trên tem phiếu để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Bình bảo ôn của máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic
Bình bảo ôn của máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NLMT ĐẠI THÀNH CLASSIC DÙNG TỐT KHI CÓ BÌNH BẢO ÔN

tem phiếu bảo hành Đại Thành
 Hình ảnh tem bảo hành điện tử khi mua các sản phẩm máy nước nóng NLMT Đại Thành

Trong quá trình sử dụng, do chất lượng nguồn nước không đạt tiêu chuẩn, bị nhiễm mặn, nhiễm phèn nên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình bảo ôn. Khi đó bạn cần bảo dưỡng hoặc thay thế chúng để tránh gây thất thoát nước trong bình, gây tốn kém.

Lựa chọn một nhà phân phối sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành uy tín, giá cả phải chăng luôn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Để mua được sản phẩm bình bảo ôn năng lượng mặt trời chất lượng bạn hãy liên hệ với trung tâm phân phối máy nước nóng, bồn nước Tân Á Đại Thành ngay nhé.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Website: https://nangluongmattroidaithanh.vn/

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *