3 TIÊU CHÍ CHỌN DUNG TÍCH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt
Theo dõi tin tức trên google NEWS

Nên lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu để đáp ứng nhu cầu sử dụng là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Mức dung tích phù hợp không chỉ đảm bảo bình nước hoạt động với công suất tối đa mà còn đảm bảo tính tiết kiệm cho gia chủ.

Đại Thành là tên tuổi lớn trên thị trường chuyên phân phối các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã, dung tích khác nhau. Chính vì có quá nhiều mức dung tích nên nhiều người tiêu dùng khó khăn trong việc xác định loại bồn phù hợp với gia đình mình.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập tới 3 tiêu chí quan trọng khi chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.

I. CHỌN DUNG TÍCH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Tập đoàn Đại Thành cho sản xuất rất nhiều mức dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau, từ 130L- 300L để người tiêu dùng được đa dạng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn thì có thể tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi:

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời 130l – 140l

Mức dung tích 130L-140L sẽ phù hợp cho các hộ gia đình có từ 2-3 thành viên. Hoặc nếu gia đình bạn có nhiều hơn số thành viên nhưng nhu cầu sử dụng ít thì có thể lựa chọn. Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời này đáp ứng nhu cầu vừa đủ trong sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Đối với các gia đình nhỏ, có trẻ con cũng có thể áp dụng mức dung tích này để tránh hao phí nguồn nước.

Click xem các mẫu máy năng lượng mặt trời 130L-140L

dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành dưới 140L được lắp đặt phổ biến ở các hộ gia đình

2. Năng lượng mặt trời tân á đại thành 160l – 180l

Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời 160l – 180l sẽ phù hợp với các gia đình có từ 3 – 4 thành viên. Thông thường theo nhu cầu sử dụng trung bình, bạn có thể lựa chọn máy năng lượng mặt trời 160l nhưng để thoải mái sử dụng, tránh tình trạng nước bị ngắt đột ngột bạn hãy lựa chọn dòng máy có dung tích 180l.

Click xem các mẫu máy năng lượng mặt trời 160L

Máy nước nóng NLMT 160l và 180l cũng được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay bởi khả năng làm nóng nước nhanh chóng, liên tục. Máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên ngay cả khi mất điện hay trời âm u nhờ khả năng giữ nhiệt lâu lên tới 72 giờ.

Click xem các mẫu máy năng lượng mặt trời 180L

3. Bình năng lượng mặt trời từ 200l trở lên 

Với những gia đình có từ 5 thành viên trở lên thì mức dung tích từ 200L là sự lựa chọn tối ưu. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời 215L hoặc 250L để lắp đặt. Mức dung tích này cho phép hộ gia đình bạn sử dụng thoải mái, ngay cả trong trường hợp có khách đến chơi nhà.

Click xem các mẫu máy năng lượng mặt trời 215L

Click xem các mẫu máy năng lượng mặt trời 250L

Hoặc nếu muốn lắp đặt cho cơ quan, văn phòng, những nơi đông người hơn bạn có thể cân nhắc mức dung tích cao nhất của chúng tôi là 300L. Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời này sẽ đảm bảo công suất tối đa để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng với khả năng làm nóng nước nhanh chóng và liên tục.

Click xem các mẫu máy năng lượng mặt trời 300L

II. CHỌN DUNG TÍCH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THEO KHU VỰC LẮP ĐẶT

Đối với các khu vực địa lý có trọng lực yếu, bạn nên lựa chọn mức dung tích nhỏ để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn trong quá trình thi công lắp đặt. Nhất là trong điều kiện mưa bão bất thường, khó dự báo trước như hiện nay thì vấn đề an toàn luôn được quan tâm khi đặt bình nước ở trên cao.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi sản phẩm của chúng tôi có hệ thống chân đỡ chắc chắn, hỗ trợ lực, đảm bảo áp lực tác động lên diện tích lắp đặt là thấp nhất.

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NLMT ĐẠI THÀNH CLASSIC

dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Khi lắp đặt trên cao nên lựa chọn bình nước có dung tích nhỏ

Đối với những bề mặt chắc chắn, diện tích rộng lớn bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn các loại dung tích khác nhau để lắp đặt.

III.CHỌN DUNG TÍCH BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THEO LOẠI BỒN CHỨA

Khi lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời nhiều khách hàng băn khoăn có nên lắp đặt bồn phụ hay không. Câu trả lời là bồn phụ không phải là bộ phận nhất thiết phải có của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT TÂN Á ĐẠI THÀNH GOLD

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn bắt buộc phải lắp đặt thêm bồn phụ:

  • Vị trí bồn chứa chính không thể gia cố chắc chắn hoặc khó nâng chân
  • Bồn chứa nước ở thấp hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Phải lắp thêm bồn phụ để tạo áp lực dễ dàng cho nước chảy qua máy nước nóng
  • Đối với những mái nhà chịu tải kém, không đủ khả năng để lắp đặt bồn chứa nước dung tích lớn. Lúc này bồn phụ được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo.
dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Bồn phụ được giúp tối ưu dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời

XEM NHIỀU HƠN CÁC MẪU MÁY NƯỚC NÓNG NLMT ĐẠI THÀNH VIGO

IV. NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN DUNG TÍCH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Lựa chọn mức dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp không chỉ giúp máy vận hành với công suất tối đa mà còn tránh gây lãng phí lượng nước dư thừa, không sử dụng đến. Trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời gia chủ nên có những nghiên cứu, tính toán hoặc tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà phân phối với đa dạng dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau. Tuy nhiên hàng giả, hàng nhái cũng không ít.

Để lựa chọn được dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp cũng như với chất lượng, mức giá phải chăng. Hãy liên hệ với TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH ngay nhé!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH 

Hotline 0947.338.229

Website: https://nangluongmattroidaithanh.vn/

Email: tanadaithanh92@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *